Chọn ngôn ngữ:

Định Hướng Phát Triển

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Phúc Thiện, cùng đồng hành với xã hội và cộng đồng, hoạch định hướng phát triển lâu dài và ổn định nhằm mang đến giá trị sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà lãnh đạo công ty đã đề ra.

Vắc xin: Vắc xin là một trong những biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất cho nhân loại. Công ty Phúc Thiện đã đang và sẽ luôn cùng hợp tác các đối tác trong và ngoài nước cho việc sản xuất kinh doanh phân phối tất cả các chủng loại vắc xin phòng và điều trị cho con người.

In 3D: Sinh-lão-bệnh-tử là điều không thể tránh khỏi trong chúng ta. Sản phẩm in 3D góp phần quan trọng trong điều trị thay thế một số bộ phận trong cơ thể cho từng cá thể, đem đến độ chính xác cao hỗ trợ Bác sĩ rút ngắn thời gian phẫu thuật và bệnh nhân hồi phục nhanh. Công ty Phúc Thiện đang hợp tác với bệnh viện Ung Bướu TP.HCM và bệnh viện Chợ Rẫy… nghiên cứu và ứng dụng cấy ghép 3D nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ và chất lượng cuộc sống cho con người.

Mỹ phẩm: Con người sinh ra ít nhiều ai cũng có nhu cầu làm đẹp và được sạch sẽ. Phúc Thiện mong muốn được phục vụ nhu cầu làm đẹp và làm sạch cho bệnh nhân và sản phụ. Bệnh nhân và sản phụ họ có toàn quyền được như vậy.

Giá trị cốt lõi:
“ Phàm làm việc gì cũng phải nghĩ đến hậu quả” hướng đến làm PHÚC làm THIỆN.

Web Designed by Studio12bis.com