Chọn ngôn ngữ:
Sản phẩm quan tâm 0 Xem & gửi

Giới thiệu

A. SƠ LƯỢC:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thiện, tiền thân là Công ty TNHH Dược phẩm Phúc Thiện, được thành lập ngày 4/1/2006, Số ĐKKD: 4102035955.

Vào Tháng 2/2011, Công ty TNHH Dược phẩm Phúc Thiện chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty Cổ phần, trở thành một trong những doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa trong lĩnh vực dược phẩm. Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thiện có vốn điều lệ ban đầu là 2 tỷ đồng, đến nay đã nâng lên 12 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thiện tập trung hướng đến nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng gồm: các loại sinh phẩm, dược phẩm, trang thiết bị y tế. Đặc biệt thế mạnh của công ty là các loại vắc xin như vắc xin phòng chống Sởi, phòng bệnh Rubella, vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung, vắc xin ngừa bệnh dại, viêm gan B … Sản phẩm của công ty đến từ các nhà sản xuất hàng đầu như GlaxoSmithKline (Bỉ, Đức), Novartis (Ấn Độ), MSD: Merk Sharp & Dohme (Mỹ và Châu Á) …

Bên cạnh đó, công ty còn đẩy mạnh hoạt động nhập khẩu nhằm góp phần phong phú hóa, đa dạng hóa nguồn sản phẩm phòng và chữa bệnh; mở rộng kinh doanh hóa chất,trang thiết bị y tế, môi giới, xúc tiến thương mại, đáp ứng các nhu cầu và mong đợi của xã hội có được những dịch vụ có chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn và sự mong đợi của xã hội ngày cáng tăng.

 

B. HỆ THỐNG PHÂN PHỐI:

Mong muốn giúp mọi người có cơ hội tiếp cận được những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, theo châm ngôn của Albert Schweitzer: “Bệnh nhân nào cũng đem theo bên trong người thầy thuốc của chính bản thân mình.”, công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thiện không chỉ xây dựng hệ thống phân phối ở các đô thị và thành phố lớn mà còn rộng khắp đến từng tuyến y tế huyện, xã với chất lượng phục vụ và giá cả hợp lí.

Đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt tại khắp các bệnh viện,các trung tâm y tế dự phòng, trạm y tế, các hiệu thuốc tây cùng các đại lí phân phối dược phẩm trong nước được khách hàng tín nhiệm hoàn toàn.

 

C. DIỄN GIẢI Ý NGHĨA LOGO:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thiện là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh – phân phối dược phẩm, vắc-xin. Các sản phẩm – sinh phẩm của Công ty đều được nhập từ các nước hàng đầu chuyên về lĩnh vực dược phẩm – vắc-xin.

Chính vì thế, nhìn tổng thể cả logo mang một màu xanh thiên nhiên đầy sức sống.
Nổi bật trên logo của Công ty là hình ảnh một bông hoa và hai chiếc lá tượng trưng cho nguồn dược liệu thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng ở nước ta, cũng là nguồn gốc của hầu hết các sản phẩm truyền thống, đã làm nên thương hiệu của Công ty.

Ngoài ra, nền của logo được chọn từ màu vàng cam đặc trưng biểu tượng của ngành Dược. Bên cạnh đó, hai chiếc lá mềm mại hòa quyện với nhau cho thấy sự kết hợp tài tình trong chiến lược phát triển sản phẩm truyền thống phương Đông kết hợp với phương pháp sản xuất hiện đại của phương Tây để cho ra đời những sản phẩm có hiệu quả điều trị cao mà hạn chế các tác dụng phụ không mong muốn. Nền vàng cam lồng vào hai chiếc lá thể hiện sự đoàn kết nhất trí, sự thống nhất trong tư tưởng và hành động của toàn Công ty và điều đó đã làm nên sức mạnh của thương hiệu Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thiện.

 

D. LỘ TRÌNH THAM GIA THỊ TRƯỜNG

a. Tham gia thị trường Vaccines: Tiếp thị và phân phối (2011 – 2015)
b. Tham gia thị trường Dược phẩm: Phân phối (2011- 2015)
c. Tham gia thị trường Test Xét nghiệm: Phân phối (2012 – 2015)
d. Tham gia thị trường Mỹ phẩm: Tiếp thị và phân phối (2011- 2015)
e. Đóng gói Mỹ phẩm No – Rinse: (2013 – 2015)
f. Đạt chuẩn mực GSP: (2013 – 2015)
g. Nhà máy sản xuất hoá dược phẩm và đóng gói vaccines (2015)

 


Web Designed by Studio12bis.com