Chọn ngôn ngữ:

Góc Thông Tin

PHÚC THIỆN – Hoạt động từ thiện trao tặng nhà tại Sơn Hải, Kiên Lương – Kiên Giang – 29/07/2023

Vào ngày 29/07/2023, trong chuyến hành trình thiện nguyện đến tỉnh Kiên Giang, công ty Phúc Thiện đã tài trợ và đồng hành cùng Uỷ ban MTTQ xã Sơn Hải, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang trao tặng “Nhà Đại đoàn kết” cho người dân ở đây. 

 

Việc trao tặng nhà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn không chỉ giúp cho bà con có thể có được một ngôi nhà vững chắc, an toàn trước những biến đổi thất thường của thiên nhiên mà còn lan toả tinh thần đoàn kết và sẻ chia trong xã hội. Công ty Phúc Thiện luôn mong muốn đồng hành cùng cộng đồng xây dựng một xã hội tốt đẹp và đảm bảo đời sống của người dân được ấm no, hạnh phúc và khoẻ mạnh.

Picture1

Hình 1: Khung cảnh buổi sáng trao tặng “Nhà Đại đoàn kết”.

Buổi trao tặng diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của người dân khi nhận được một món quà quý giá này từ phía công ty Phúc Thiện, cùng với sự hỗ trợ từ Mặt trận TQVN và chính quyền địa phương. Đối với họ, món quà này không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là món quà tình cảm to lớn, tràn đầy yêu thương và sự quan tâm.

Picture2

Hình 2: Trao tặng nhà cho người dân

Chuyến xe hành trình thiện nguyện lần này đến tỉnh Kiên Giang của công ty Phúc Thiện với các hoạt động từ thiện đã khép lại bằng những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ và đầy cảm xúc. Đối với công ty và toàn thể nhân viên Phúc Thiện, hành thiện nguyện tại các tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ S thân thương của chúng ta đã trở thành một phần hoạt động trong truyền thống văn hoá của công ty. Đồng thời đây là một trong những hoạt động thường niên để lại nhiều cảm xúc nhất, luôn được mong chờ nhất.

 

Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Hải, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang gửi văn bản quyết định trao tặng “Nhà Đại đoàn kết” cho hộ gia đình người dân địa phương và gửi lời cảm ơn đến Công ty Dược phẩm Phúc Thiện đã đồng hành và tài trợ cho hoạt động lần này.

Web Designed by Studio12bis.com