Chọn ngôn ngữ:

Góc Thông Tin

PHÚC THIỆN – ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CHỦ NHẬT CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” LẦN THỨ 22

Sáng ngày 27/08/2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thiện đã cùng với Phòng Công tác xã hội bệnh viện Chợ Rẫy và các đơn vị khác tham gia vào chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” lần thứ 22. Chương trình được tổ chức với các hoạt động đầy ý nghĩa và ấm áp dành cho các bệnh nhân.

Chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” được tổ chức bởi phòng Công tác xã hội bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp cùng Công ty Phúc Thiện và các  cơ quan, đơn vị khác đem đến một ngày chủ nhật đặc biệt dành riêng  cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Picture1

Không gian khung cảnh buổi sáng diễn ra chương trình tại bệnh viện Chợ Rẫy.

 

Chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” được tổ chức với mong muốn mang lại những giây phút thư giãn và giảm bớt áp lực cho người bệnh và gia đình của họ. Đồng thời mang đến sự động viên và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị. Thông qua nhiều hoạt động và dịch vụ miễn phí như cắt tóc, gội đầu với sản phẩm NORINSE (dầu gội không cần nước), chia sẻ quần áo, bữa trưa yêu thương, chụp hình lưu niệm và các tiết mục biểu diễn văn nghệ.

Các nhân viên công ty hỗ trợ gội đầu cho các bệnh nhân.

Các nhân viên công ty hỗ trợ gội đầu cho các bệnh nhân.

 

Chương trình đã thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người, từ người già đến các em nhỏ. Mọi người ai cũng đều cảm thấy xúc động và hạnh phúc khi nhận được sự chăm sóc, sự nhiệt tình và tận tâm đến từ phía bệnh viện và các tình nguyện viên tham gia trong suốt chương trình. Ngoài ra, họ còn được trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa và không kém phần hấp dẫn mà chương trình mang lại.

Picture3

Picture4

 

Picture5

 

Picture6

 

Picture7

Các bệnh nhân vừa xem chương trình ca nhạc vừa được nhân viên công ty hỗ trợ gội đầu.

Công ty Phúc Thiện và các nhân viên công ty cảm thấy rất vui khi được tham gia và trở thành một phần của chương trình. Đặc biệt, đây còn là cơ hội để chúng tôi có thể sẻ chia cùng với các bệnh nhân, giúp họ tạm quên đi những nỗi đau bệnh tật, tận hưởng một ngày cuối tuần thật vui vẻ.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi đồng hợp tác với Phòng Công tác xã hội bệnh viện Chợ Rẫy và các đơn vị khác để cùng nhau lan toả và chia sẻ những hoạt động ý nghĩa này tới cộng đồng.

Picture8

 

Picture9

Các nhân viên tỉ mỉ gội đầu cho các bệnh nhân.

Picture10

Các bệnh nhân có một ngày chủ nhật đầy ấm áp, yêu thương và vui vẻ.

Kết thúc lần thứ 22 của chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương”, nhiều kỷ niệm đáng nhớ đã tạo thành một dấu ấn không thể phai nhòa trong tim của các bệnh nhân và tình nguyện viên. Với những giá trị ý nghĩa mà chương trình mang lại, nó thực sự là một chương trình đặc biệt, đậm chất nhân văn và cần được duy trì lâu dài. Đây chính là lí do tại sao Phòng Công tác xã hội bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức chương trình thường niên 2 tháng/lần, và công ty Phúc Thiện sẽ luôn đồng hành, gắn bó với chương trình.

 

Web Designed by Studio12bis.com