Chọn ngôn ngữ:

Góc Thông Tin

PHÚC THIỆN – Hoạt động khám bệnh và phát thuốc từ thiện tại Hòn Sơn, Kiên Lương – Kiên Giang – 28/07/2023

Ngày 28/07/2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm Phúc Thiện có chuyến từ thiện khám bệnh và phát thuốc cho người dân ở Hòn Sơn, Kiên Lương – Kiên Giang. 

Hoạt động khám bệnh và phát thuốc từ thiện là hoạt động thiện nguyện thường niên của công ty Phúc Thiện từ trước đến nay. Hoạt động này được tổ chức đều đặn hằng tháng nhằm góp phần chăm sóc sức khoẻ, khám và phát thuốc từ thiện cho bà con sinh sống ở các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.

Hòn Sơn, Kiên Lương – Kiên Giang là địa điểm mà chuyến từ thiện của Công ty Phúc Thiện đến trong lần này. Các nhân viên nhân công ty Phúc Thiện phối hợp cùng với các anh chị bác sĩ, nhân viên y tế tại Trạm Y tế huyện Kiên Lương đã tổ chức khám và phát thuốc cho 250 người dân.

Hình 1: Đông đảo bà con đến khám và nhận thuốc từ thiện.

Hình 1: Đông đảo bà con đến khám và nhận thuốc từ thiện.

Picture3

Picture2

Hình 2,3: Các bác sĩ và nhân viên công ty khám bệnh và phát thuốc tại Trạm Y tế.

Công ty Phúc Thiện là “người bạn đồng hành thân thiết” luôn sẵn lòng sẻ chia và giúp đỡ xã hội, cộng đồng bằng những hành động thiết thực, tận tâm và ý nghĩa. Đối với đội ngũ nhân viên Phúc Thiện, việc tham gia vào hoạt động thiện nguyện không chỉ tạo cơ hội để các nhân viên được đóng góp cho cộng đồng mà còn có thể đồng hành cùng Phúc Thiện lan toả những thông điệp ý nghĩa, nhân văn tới mọi ngóc ngách của xã hội.

Picture4

Hình 4: Đoàn thể nhân viên và các đại diện hỗ trợ chụp ảnh kỷ niệm.

Hành trình chuyến xe từ thiện của công ty Phúc Thiện đi đến huyện Kiên Lương đã diễn ra vô cùng thuận lợi với sự hỗ trợ rất nhiều từ các bác sĩ, nhân viên y tế Trạm Y tế và các Lãnh đạo, đơn vị đồng hành xã Dương Hoà, huyện Kiên Lương, đặc biệt là sự nhiệt tình của các nhân viên công ty trong suốt quá trình tham gia hoạt động.

Web Designed by Studio12bis.com